Tháng 9 âm lịch, tiết trời cuối thu se lạnh, cá sông dường như béo hơn ngon hơn vì được ăn nhiều sinh vật phù du do mưa lũ trên thượng nguồn đổ về
Vua húy Trần Ngỗi, con thứ của Nghệ Tông được Trần Triệu Cơ cùng quân tướng phủ Thiên Trường tôn lên làm vua ở Mộ Độ (Yên Mô, Ninh Bình) đặt niên hiệu Hưng Khánh, xwbg là Giản Định Đế.
Tên là An, là con trưởng của Thuận Tông, ở ngôi 2 năm, Quý Ly cướp ngôi, phế làm Bảo Ninh Đại Vương. Quý Ly tên tự là Lý Nguyên, tự suy tổ tiên là Hồ Hưng Dật vốn người Chiết Giang, đời Hậu Hán thời Ngũ Quý sang làm Thái thú Diễn Châu.
Sáng 19-4-2007 (tức mồng 3 tháng 3 Đinh Hợi), huyện Vụ Bản và xã Kim Thái đã tổ chức khai mạc Lễ hội Phủ Giầy 2007. Đồng chí Trần Thị Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số cơ quan, ban, ngành của tỉnh, đông đảo nhân dân trong tỉnh và khách thập phương tới dự.
Xã Nghĩa Châu (Nghĩa Hưng) từ lâu đã nổi tiếng với nghề làm nón lá. Nón lá Nghĩa Châu trước đây đã có mặt ở thị trường nhiều tỉnh, thành trong nước, nay đã xuất khẩu sang các nước Lào, Thái Lan, Campuchia.
Nhân ngày giỗ Tổ họ Trần - Thái Thượng Hoàng - Thái tổ Trần Thừa (18 tháng giêng)
Trang123456
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp
TIN MỚI
PHOTO GALLERY
VIDEO CLIPS
Liên kết website